ร้านค้าในเครือ sportmaxdirect.com

สปอร์ทแมกส์ไดเร็กส์ เริ่มก่อตั้งเพื่อตอบสนองกลุ่มร้านค้าพันธมิตร ที่ร่วมมือกันในการจัดจำหน่ายสินค้ากีฬาแบรนด์เนมต่าง ซึ่งวัตถุประสงค์หลักก็เพื่อให้ทีมงานสามารถเข้ามาดูแคตาล๊อคออนไลน์ และ สั่งซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น ทีมงานของสปอร์ทแมกส์ไดเร็กส์ มีทั้งร้านค้าออนไลน์และ ร้านค้าปลีกทั่วภาคใต้และภาคเหนือ ทีมงานของเรา มีร้านค้าที่เปิดมา 30 ปี ขึ้นไปทั้งสิ้น อย่างไรก็ดี หลังจากที่เราได้ศึกษาถึงความต้องการของตลาดออนไลน์แล้ว ทางเราจึงปรับรูปแบบระบบหน้าเว็บ ให้ลูกค้า ปลีกทั่วไปสามารถเข้ามาซื้อสินค้าได้ด้วยครับ ^ ^

ร้านค้าในเครือ 

ในส่วนของกลุ่มสปอร์ทแมกส์ไดเร็กส์เอง เรามีกิจการทั้งหมด 3 สาขา ประกอบไปด้วยร้าน ปูเป้ เปิดจำหน่ายมา 33 ปีแล้วปัจจุบันกำลังปรับปรงเป็นร้านกีฬาสำหรับผู้หญิง และ เด็ก ครับ รวมถึงสินค้าสุขภาพ

สาขาที่ 2 คือร้านสปอร์ทเทค เปิดบริการมาแล้วกว่า 15 ปี ซึ่งเน้นสินค้าราคาเข้าถึงได้ และเป็นที่พึ่งพาของลูกค้าที่ต้องการสินค้ายี่ห้อดังแต่ราคาไม่สูงครับ

สาขาที่ 3 คือร้านสปอร์ทแมกส์ เปิดบริการมาแล้วกว่า 4ปี โดยเน้นการจำหน่ายสินค้าแบบ ค้าส่ง โดยเฉพาะเสื้อผ้า และเป็นฐานการจัดจำหน่ายสินค้าออนไลน์ครับ

ทีมงานพันธมิตร

ในกลุ่มทีมงานของเรา มีพันธมิตรกว่า 30 แห่ง ทั่วภาคใต้และภาคเหนือ ของประเทศไทยครับ โดยเราปฏิบัติการเป็นโครงข่ายช่วยเหลือกันและกันในเรื่องการจัดจำหน่ายสินค้า และ หาสินค้ามาแลกเปลี่ยนกันครับ  

ในกลุ่มออนไลน์เรามีพันธมิตรที่ดูแลเรื่องรองเท้าบาสเกตบอลและลำรอง ซึ่งลูกค้าสามารถส่งเมล์มาสอบถามเรื่องราวของสินค้า ขอคำแนะนำต่างๆหรือให้เราช่วยจัดหาสินค้าให้ได้ครับ ซึ่งทีมงานของเรามีความรู้เป็นอย่างดีในเรื่องสินค้าบาสเกตบอลและลำรองครับ โดยลูกค้าสามารถเลือกที่จะสั่งซื้อสินค้าจากทางเราเอง หรือ กับร้านค้าพันธมิตรเราก็ได้เช่นกันครับ

อย่างไรก็ดี ทางสปอร์ทแมกส์ เองยังเปิดรับร้านค้าพันธมิตร นะครับ หรือ ลูกค้าที่ อย่าลองเปิดขายสินค้าออนไลน์แต่ไม่รู้จะไปหาสินค้าที่ไหน ท่านสามารถเข้ามาสมัครเป็นส่วนหนึ่งของทีมเราได้ครับ โดยสมัครสามาชิกที่หน้า  http://sportmaxdirect.com/customer/account/create/ แล้วส่งเมล์มาที่แอดมินตามที่อยู่ [email protected] แจ้งความจำนงเพื่อติดต่อสินค้าไปจำหน่ายนะครับ ทางเราจะเปลี่ยนสถานะท่านเป็นร้านค้า ซึ่งจะได้รับส่วนลดอีกแบบครับ อย่างไรก็ดี ทางร้านค้าอาจจะต้องส่งเอกสารที่ทางเราขอไปเพื่อลงทะเบียนอีกครั้งนะครับ ส่วนลูกค้าที่ไม่ได้มีหน้าร้าน ท่านสามารถ แจ้งลงทะเบียนทางเมล์แอดมินพร้อมแนบลิงค์มาได้ครับ 

 

[profiler]
Memory usage: real: 14155776, emalloc: 13826056
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem