ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
ต่อหน้า

ว่ากันด้วยเรื่องของพื้นรองเท้า สตั๊ด (Soccer Cleat)

วันเสาร์ที่ 9 มกราคม ค.ศ. 2016 15 นาฬิกา 09 นาที 38 วินาที Asia/Bangkok

หลายๆคนคงมีคำถามในใจว่า สรุปแล้ว ปุ่มรองเท้าสตั๊ด จะ กลม หรือ ใบมีดดี หรือ ควรมีกี่ปุ่ม และ มีไว้เพื่อ? ใครเป็นคนคิดอะ? แล้วทำไมพื้นรองเท้าสตั๊ด ต้องเป็น พลาสติกแข็งๆ เป็นแบบรองเท้าวิ่งไม่ได้รึไง วันนี้มาไขปัญหากันครับ

 

อ่านต่อ
โพสใน เทคโนโลยี่ โดย Store Owner

Shoes Embroidery!!! งานปักรองเท้าเราก็จัดได้จร้า ^ ^

วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 12 นาฬิกา 25 นาที 24 วินาที Asia/Bangkok

สวัสดีค่ะเพื่อนๆพี่น้องๆ ก็มาอัพเดทงานปักกันบ้างนะค่ะ ช่วงนี้สินค้า ลำลองมาแรงมากกกก ใครที่อยากปักรองเท้าคู่เก่งส่งรองเท้ามาที่เราได้นะค่ะ ราคาปักกันเองค่ะ ^ ^ อ่านต่อ
โพส โดย Store Owner

อาดิดาส เมสซี่ ADIDAS MESSI 10/10 รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น 100 คู่ทั้งโลก 1 ใบ!!!

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2015 15 นาฬิกา 12 นาที 30 วินาที Asia/Bangkok

อาดิดาส เมสซี่ ADIDAS MESSI 10/10 รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น 100 คู่ทั้งโลก 1 ใบ!!! เปิดตัวไปซักพักแล้วนะครับกับ อาดิดาส เมสซี่ 10/10 ที่ผลิตมาแค่จำนวน 100 คู่เท้านั้น ทั้งโลกมีแค่นี้ครับ อ่านต่อ
โพส โดย web admin

มารู้จักกับเทคโนโลยี่ของไนกี้กันดีกว่า (ตอนที่1 ไนกี้แอร์)

วันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน ค.ศ. 2015 14 นาฬิกา 57 นาที 19 วินาที Asia/Bangkok

ได้ยินมานานว่าไนกี้แอร์ ไนกี้แอร์ แล้วสรุปมันคืออะไร ทำงานอย่างไรแล้วเราได้อะไรจากไนกี้แอร์หละเนี่ย?

อ่านต่อ
โพสใน เทคโนโลยี่ โดย Store Owner

NIKE LAUNCH 'TECH CRAFT' PACK (ไนกี้เทคคราฟแพ๊ค)

วันพุธที่ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2015 11 นาฬิกา 58 นาที 36 วินาที Asia/Bangkok

ไนกี้ได้รวมเอานวัตกรรมระดับโลกกับความเป็นตัวตนของไนกี้เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อนำเสนอสินค้าใหม่เรียกว่า "เทค-คราฟ" ซึ่งประกอบไปด้วยสินค้า 4 รุ่นคือ ไฮเปอร์เวน่อม มาจิสต้า เมอรืคิวเรียล และ เทียมโป

อ่านต่อ
โพส โดย Sportmax Admin

Adidas กับแนวคิดรองเท้าสตั๊ดที่ควรเข้าใจก่อนซื้อไปใส่

วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2015 13 นาฬิกา 29 นาที 33 วินาที Asia/Bangkok

Sportmaxdirect.com ขอแนะนำแนวคิดการออกแบบรองเท้าฟุตบอลของอาดิดาส ด้วยความคิดที่ว่าคุณลูกค้าสามารถเอาไปช่วยประกอบการซื้อรองเท้าฟุตบอลให้ตัวเองซักคู่นะครับ โดยข้อมูลที่ให้จะเป็นส่วนช่วนประกอบการเลือกซื้อที่นอกเหนือจากรูปแบบเท้าของเราแล้ว ยังต้องมีสไตล์การเล่นของเราเข้ามาประกอบการพิจารณาซื้อรองเท้าด้วยนะครับ

 

จะเห็นได้ว่าภายใต้แนวคิดของอาดิดาส เขาแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 กลุ่ม คือง่ายๆว่า ผู้เล่นปกติ และตัวเทพที่คอยพลิกสถานการณ์เกมส์การเล่น (เกมส์เชนเจอร์)

อะขั้นนี้ก็ต้องลองคิดดูหละครับว่าคุณลูกค้ามีแนวการเล่นแบบไหน ซึ่งทางแอดมินแนะนำให้ ลองพิจารณาดีๆเพราะมันจะมีผลต่อการไปเลือกรุ่นรองเท้า ซึ่งแอนมินแนะนำเลยครับว่ามีผลต่อการเล่นของเราจริงๆไม่มากก็น้อยครับ โดยผู้สวมใส่จะต้องสังเกตุตัวเองดูว่าปกติ ถนัดเล่นที่ตำแหน่งใดหรือโค๊ชเรามักจะให้เราไปประจำตำแหน่งไหน รวมทั้งลีลาการเล่นของเราและความสามารถเฉพาะตัวที่อยู่ในกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งจากที่ยกตัวอย่างมาแล้วหรือไม่โดยดูจากรูปที่แสดงนะครับ

 

คราวนี้พอสามารถเลือกได้แล้วว่าเรามีการเล่นแนวไหนคราวนี้ก็มาถึงรุ่นรองเท้าที่ทาง อาดิดาสเขาปรับลดจาก 5 รุ่นเหลือแค่ 3 รุ่น คือ เอ็กส์ เอซีอี และ เมสซี่ ครับ โดยเรามาดูที่ 2 รุ่นที่ครอบคลุมผู้เล่นส่วนมากก่อนนะครับคือ เอ็กส์ และ เอซีอี

 

 

 เรามาดุที่รุ่น เอ็กส์ก่อนนะครับ (x)

 

 

 

 

จะเห็นได้ว่าทั้งการออกแบบ วัสดุและแนวคิดในการตัดเย็ยรองเท้ารุ่นเอ็กสื จะออกแบบมาเฉพาะกับผู้เล่นที่ ต้องหารความค่องแคล่ว กระชับ และ ช่วงเสริมการเคลื่อนไหวของฝ่าเท้าได้ดีเพื่อเป้นผู้เล่นที่ไม่ธรรมดาในสนามครับ

 

รุ่นต่อไปคือ เอ.ซี.อี (ACE) ไม่ได้ออกเสียงว่า เอค หรือ เอเซ่ หรือ แอ็ค นะครับ - -"

 

 

 

 

 

ก็ชัดเจนกันไปเลยนะครับกับอาดิดาส เอ.ซี.อี ที่ออกแบบมาเพื่อผู้เล่นโดยทั่วไปที่ต้องการสตั๊ดที่สวมใส่สบายๆ ให้การสัมผัสผิวบอลได้ชัดเจนรวมทั้งสามารถนำไปเล่นได้ทั้งพิ้นสนามหญ้าแท้ และ หญ้าเทียมครับ

 

หวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยคุณลูกค้าในการตัดสินใจซื้อรองเท้าสตั๊ดได้แม่นยำยิ่งขึ้นนะครับ

 

แอดมิน sportmaxdirect.com

โพสใน เทคโนโลยี่ โดย admin

เปิดบริการแล้ว Soft Opening!!! Sportmaxdirect.com

วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2015 13 นาฬิกา 20 นาที 30 วินาที Asia/Bangkok

Sportmaxdirect.com ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับผู้บริโภคสินค้ากีฬาได้ซื้อหาสินค้าที่ต้องการใช้ในการเล่นกีฬาในชีวิตประจำวัน เว็บไซต์ sportmaxdirect.com เป็นส่วนหนึ่งของร้านกีฬา สปอร์ทแมกส์ ที่จัดจำหน่ายสินค้ากีฬาทั้งปลีกและส่ง ทางเราเป็น Authorized Dealer (ตัวแทนจำหน่ายได้รับอนุญาต) สินค้ากีฬาหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น ไนกี้ อาดิดาส มิซูโน่ อัมโบร แพน แคปป้า เดียร์โดร่า อูโฟ่ คอนเวริส์ และอื่นๆอีกมากมาย สินค้าทางเรามีทั้ง เสื้อผ้า อุปกรณ์ต่างๆและรองเท้า ซึ่งเรา สปอร์ทแมกส์ จะพยายามลงรูปและสื่อสารกับทางลูกค้าให้ได้มาซึ่งเว็บไซต์ที่สามารถซื้อขายได้สะดวกและสามารถบริการคุณลูกค้าที่น่ารักทุกๆท่านได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นต่อไปนะครับ

 

 

ในวันที่ 1 สิงหาคม 2558 ทางเราได้ทำการเปิดเว็บไซต์แบบ soft opening เพื่อทดลองระบบ และการใช้งานของเว็บไซต์ ลูกค้าทุกท่านสามารถเข้ามาสั่งสินค้าได้ตามปกตินะครับ หากมีข้อผิดพลาดประการใด ทางร้าน และเว็บไซต์ ขออภัยไว้ ณ ที่นี้และพร้อมที่จะรับฟังข้อติเตียนและนำไปผรับปรุงแก้ไขงานบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไปนะครับ

 

สำหรับช่วงแรกๆสินค้าที่ทางเราลงไว้จะเป็นสินค้า กีฬาประเภทรองเท้า และ อุปกรณ์ ซึ่งยังมีเสื้อผ้าอีกหนึ่งประเภทที่ทางเรากำลังทำระบบและจัดรูปภาพเพื่อความสะดวกในการสั่งสินค้าของคุณลูกค้านะครับ

 

ทางเราหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของงานบริการจัดหาสินค้าบนโลกออนไลน์ที่ท่านให้ความไว้วางใจ

 

Sportmaxdirect.com แอดมิน

โพส โดย admin
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
ต่อหน้า