เมื่อวันที่ 10 เดือนตุลาคมที่ผ่านมา อาดิดาสได้เปิดตัวรองเท้ารุ่นที่ดูแล้วของขึ้นครับ คือรุ่นเมสซี่ 10/10 ซึ่งรุ่นนี้อยู่บนพื้นฐานเทคโนโลยี่ของรุ่น เมสซี่ 15.1ครับ อาดิดาสได้ผลิตเจ้า เมสซี่ 10/10 จำนวนแค่ 100 คู่ เพื่อจัดจำหน่ายทั่วโลกครับ ในจำนวนนี้ แน่นอนที่สุด 89 คู่ ไปจำหน่ายแบบเอ็กส์คลูซีฟที่ ร้านอาดิดาสที่ บาเซโลน่า ประเทศสเปนนู่นหละครับ (ใครเจ้าพ่อ EBAY ลองไปหาดูนะครับน่าจะทำกำไรได้ดีเลยทีเดียว) โดยทุกๆช่วงเดือน 10 และวันที่ 10 ของทุกๆปี ทางอาดิดาสจะชอบออกรองเท้า เมสซี่สำหรับนักสะสมแฟนคลับเมสซี่ให้ได้จับจองกัน

ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่จำลองตัวโมเดลต้นแบบ ไซส์ UK 8.5 ที่เลโอแนล เมสซี่ใส่กันมาทั้งดุ้นกันเลยทีเดียว คือเหมือนเป๊ะ นอกจากนี้ ด้วยพิ้นฐานเทคโนโลยี่จากตัวอาดิดาสเมสซี่ 15.1 ที่มีความเบามากกกกกกกกก รวมทั้งให้ความยืนหนุ่นในการสวมใส่ และที่สำคัญคือเทคโนโลยี่เมสซี่ ทัช (messi TOUCH) ที่ให้ผิวสำผัสกับบอลที่ไม่เหมือนใคร แนวๆผู้เล่นสามารถรับรู้สัมผัสระหว่างหน้าเท้ากับลูกบอลได้เหมือนเท้าเปล่า และการันตีว่าหน้าผ้าน้ำไม่เข้าไปอมอยู่แน่ๆ (Zero water uptake) !!!

อย่างที่บอกไปก่อนหน้าว่ามีผลิตมาจำนวน แค่ 100 คู่ มีจำหน่ายที่ช๊อป อาดิดา บาเซโลน่า ประเทศสเปน 89 คู่ อีก 11 คู่ไปไหน แน่นอนครับ 1 คู่ก็ไปที่เฮีย เลโอแนลใส่เองครับ ^ ^

ครับยังไม่ครบ 100 ขาดอีก 10 คู่ ไปไหนหว่า......ครับ ทางเลโอแนลเมสซี่และอาดิดาสมีแคมเปญของตัวเองที่ชื่อว่า "แบ๊คบาสแมสซี่ (Backed By Messi) เพื่อเฟ้นหานักเตะเทพแบบ เมสซี่มาร่วมทีมกันเพื่อ ถ่ายทำวีดีโอการพัฒนาการเตะและ ทักษะการเล่นโดยมีเมสซี่เป็นผู้ฝึกหัดให้ โดยนักเตะทั้ง 10 คนนี้ถูกเลือกโดยทัม เมสซี่เองเลยเรียกว่าเลือกมากับมือ แล้วให้ใส่รองเท้ารุ่นเมสซี่ ลิมิเต็ดอิดิชั่นนี่หละครับ รายชื่อนักเตะมีให้ค้าหาเพิ่มเติมได้ด้านล่างครับ

 

The new Team Messi recruits: Robert Kenedy (Chelsea) Maxwell Cornet (Lyon) Jeremie Boga (Rennes - on loan from Chelsea) Accursio Bentivegna (Como - on loan from Palermo) James Wilson (Man United) Timo Werner (Stuttgart) Aleksey Miranchuk (Lokomotiv Moscow) Gyasi Zardes (LA Galaxy) Marcos Lopes (Monaco) Khiry Shelton (New York City FC). Good luck chaps.

 

ขอบคุณข้อมูลต่างๆจาก www.soccerbible.com